LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1509

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47618

TH Lộc Yên: Tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2015 - 2016

Thứ bảy - 17/10/2015 22:42 | Số lần đọc: 451
        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Hương Khê, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2015, Đại hội đại biểu Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Lộc Yên năm học 2015-2016 đã được tổ chức.
        Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Văn Khởi – Bí thư Đoàn xã Lộc Yên; cô Đoàn Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và hơn 60 đội viên tiêu biểu đại diện cho 307 đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
        Trước khi bước vào khai mạc Đại hội, Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH Lộc Yên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, nhiều bạn Đội viên và Sao nhi đồng đạt giải cao trong các cuộc thi và các đợt giao lưu…
        Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.
        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, cô giáo Đặng Thị Vinh – P.BT Chi bộ-P.Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm qua, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học này, nhất là chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, các phong trào phù hợp với thiếu nhi.
Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 17 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
        Không khí tươi vui của Đại hội được các chi đội tạo nên bởi các tiết mục văn nghệ chuẩn bị khá công phu.
        Một số hình ảnh về Đại hội.
             

Tác giả bài viết: Phan Song Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn