TH Lộc Yên: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 21/11/2015 18:51 | Số lần đọc: 474
            Ngày 20 tháng 11 năm 2015, Trường TH Lộc Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Huỳnh, P.Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, P.Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện cho các ban ngành cấp xã; lãnh đạo Trạm y tế xã; Thường trực Hội CMHS nhà trường; toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường.
            Đọc diễn văn lễ kỷ niệm, cô giáo Đặng Thị Vinh, P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng và nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày chúng ta đón nhận nguồn tình cảm tốt đẹp của xã hội đối với Nhà trường và tập thể các thầy cô giáo. Niềm vui ngày 20 tháng 11 năm nay của chúng ta được nhân lên gấp bội, khi Đại hội Đảng các cấp được tổ chức thành công tốt đẹp, mở ra một thời kỳ phát triển mới của đất nước…".

Cô giáo Đặng Thị Vinh, P. Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Huỳnh – P.Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường trong năm qua, nhiệt liệt chúc mừng tập thể các cô giáo, thầy giáo và học sinh của trường nhân sự kiện có ý nghĩa này. Đồng thời, yêu cầu nhà trường cần tập trung tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu mới; cần tập trung nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học, phấn đấu đạt trường Chuẩn quốc gia trong năm học 2015 - 2016.
Nhân dịp này, Trường TH Lộc Yên Lộc Yên đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Một số hình ảnh của buổi lễ: