TH Lộc Yên: Giao lưu cùng Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin

Chủ nhật - 18/10/2015 23:02 | Số lần đọc: 392
        Nỗi đau của các nạn nhân chất độc da cam không chỉ là nỗi đau của riêng họ mà còn là của cả dân tộc Việt Nam. Nhiều năm qua, cả nước đã tiến hành nhiều cuộc vận động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam chữa bệnh và cải thiện cuộc sống. Tháng 6/2004, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam được thành lập và lấy ngày 10/8 hàng năm làm “Ngày vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam”.
        Để góp phần sẻ chia những mất mát đau thương của những nạn nhân chất độc da cam, chiều ngày 16/10/2015 trường TH Lộc Yên đã tổ chức giao lưu với Đoàn nghệ thuật nhân đạo đến từ Hà Nội. Tới dự có anh Nguyễn Chí Thiên – P.Chủ tịch UBND xã, cô giáo Đoàn Thị Liễu – BTCB-Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV và HS nhà trường. Các tiết mục giao lưu của 2 đoàn vô cùng ý nghĩa, nhất là đối với HS nhà trường, giúp các em hiểu rõ thêm phần nào sự khốc liệt của chiến tranh, nỗi đau thương mà các nạn nhân đang phải gánh chịu. Buổi giao lưu cũng đã quyên góp được hơn 2 triệu đồng từ lòng hảo tâm của CBGV và HS. Số tiền tuy nhỏ nhưng để sẻ chia thêm phần nào cho các nạn nhân chất độc da cam trong cuộc sống.
        Một số hình ảnh của buổi giao lưu.