Trường TH Lộc Yên tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 22:20 | Số lần đọc: 22
          Trong không khí tưng bừng của cả nước vừa tổ chức Lễ kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hoà cùng niềm vui sướng hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước, sáng 5/9- trường Tiểu học Lộc Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017- 2018. Tới dự lễ khai giảng có đoàn đại biểu của UBND huyện do ông Nguyễn Anh Tuấn – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu của địa phương do ông Trần Đình Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn; toàn thể CBGV và trên 300 học sinh nhà trường.
          Đúng 7 giờ buổi lễ khai giảng bắt đầu, tuy ngắn gọn nhưng rất long trọng. Với hơn 300 học sinh toàn trường, trong năm học này nhà trường đón thêm 60 em học sinh bước vào lớp 1. Trên gương mặt các em học sinh luôn nở một nụ cười thật vui tươi. Bài diễn văn của cô Hiệu trưởng đã nói lên bao thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua và cũng như những quyết tâm của của thầy và trò trong năm học mới đã để lại trong mỗi người một ấn tượng khó quên. Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, trường tiểu học Lộc Yên quyết tâm xây dựng nhà trường thành một môi trường học tập lành mạnh; tập trung đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục dạy học lớp 1 theo chương trình Công nghệ giáo dục; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh gắn với cuộc vận động thiếu nhi làm theo lời Bác và phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực...
          Kết thúc lễ khai giảng là phần hội với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp…của các thầy cô giáo và các em học sinh đón chào năm học mới. Hy vọng rằng trong năm học 2017 - 2018 thầy và trò trường tiểu học Lộc Yên sẽ đạt được nhiều thành tích và kết quả tốt đẹp hơn nữa.
          Một số hình ảnh của buổi lễ: