Giao lưu văn nghệ "Nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

Thứ sáu - 05/01/2018 20:54 | Số lần đọc: 15
Vào chiều ngày 5/1/2017 Tại trường TH Lộc Yên đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu cảm động giữa các thầy cô giáo và học sinh nhà trường với các em học sinh khuyết tật bởi di chứng chất độc màu da cam, thuộc trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội với chủ đề "Nối vòng tay nhân ái chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Buổi gặp gỡ và giao lưu diễn ra trong không khí thân mật chân tình, thầy trò nhà trường đã thực sự xúc động trước những mảnh đời bất hạnh và lời ca tiếng hát ngọt ngào được hát bằng cả trái tim không tật nguyền.

Phát biểu trong buổi giao lưu cô giáo Đoàn Thị Liễu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ tình cảm, sự sẻ chia và lòng khâm phục đối với các em trong trung tâm cứu trợ và phát động tới các thầy cô giáo, các em học sinh cùng chia sẻ những thiệt thòi, đau thương, mất mát và quyên góp ủng hộ các em trong trung tâm cứu trợ với tổng số tiền là 2 900 000đ. Số tiền tuy không nhiều nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp trên tinh thần "tương thân tương ái" và là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
          Chương trình giao lưu văn nghệ giữa trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội và nhà trường đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chắc chắn buổi giao lưu sẽ giúp các học sinh của nhà trường có thêm những bài học về sự đồng cảm, sẻ chia, sự nỗ lực và vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Từ đó ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân mình.
          Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ giao lưu: