Đưa hoạt động trò chơi dân gian vào buổi chào cờ đầu tuần

Thứ năm - 21/09/2017 16:31 | Số lần đọc: 17
         Vào những buổi sáng thứ hai hàng tuần, Liên đội trường Tiểu học Lộc Yên thường xuyên tổ chức các hoạt động như múa, hát dân ca, tổ chức một số trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi để cô và trò bước vào tuần học mới. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã xây dựng kế hoạch tham mưu với nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao năng lực cho học sinh. Đồng thời giáo dục học sinh yêu quê hương đất nước thông qua một số hoạt động này.
Mỗi lớp, mỗi chi đội, sao nhi đồng tự xây dựng cho mình một hoạt động phù hợp theo độ tuổi, điều kiện và số lượng tham gia. Hàng tháng, Liên đội tổng hợp, đánh giá và trao thưởng cho những chi đội có hoạt động hay, ý nghĩa và có tính giáo dục cao.