LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 43471

Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Thứ sáu - 27/10/2017 08:26 | Số lần đọc: 30
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 26/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Lộc Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2017 - 2018.                                                                          Văn nghệ chào mừng


Đến dự với Đại hội có thầy giáo Trịnh Xuân Lợi – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hương Khê, anh Phạm Quang Cảnh – Phó Bí thư Đoàn xã Lộc Yên; cô Đoàn Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Phượng – Phó Hiệu trưởng; cô Hồ Thị Hoa -  Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách và hơn 100 đội viên tiêu biểu đại diện cho 295 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
     
                                                                                 Lễ chào cờ

 Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH Lộc Yên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

                                                             Phút sinh hoạt truyền thống 
      Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, Thực hiện chủ đề năm học, "Thiếu nhi Việt Nam, Vâng lời Bác dạy, làm nghìn việc tốt, mừng Đại hội Đoàn", Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.
 
 
em ................... thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng năm học
      Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 với chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”…Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.
        Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Đoàn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

                        Cô giáo đoàn Thị Liễu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đại hội 
    
      Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 16 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

                                                             BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, huyện, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Lộc Yên năm học 2017 - 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn