A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND xã Lộc Yên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20-11-2017 UBND xã Lộc Yên đã tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) tại Hội trường UBND xã trong không khí vui tươi, phấn khởi.
          Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Cán bộ công chức xã, các thầy giáo, cô giáo trường Mầm non, trường Tiểu học và đại diện Hội phụ huynh của các đơn vị trường học.
          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và của đội văn nghệ xã. Đó không chỉ là món quà các em gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20-11 mà còn là sự biết ơn sâu sắc công lao dưỡng dục của người cha, người mẹ thứ hai của các em.
          Cô giáo Đoàn Thị Liễu - Hiệu trưởng trường TH Lộc Yên lên ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2017.
                                                                                                                                                                                                   
          Cô giáo  Nguyễn Thị Sen - GV trường Tiểu học Lộc Yên thay mặt cho cán bộ, giáo viên
            2 nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
          Có thể nói rằng, trong các năm học vừa qua, 2 nhà trường đã đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và học tập, luôn hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, của chính quyền địa phương, sự quan tâm của Hội CMHS và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của tập thể các thầy giáo, cô giáo 2 nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - P.Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND  xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong đó đồng chí đã nhấn mạnh sự lao động nghiêm túc, hết mình, vượt lên khó khăn của giáo viên cũng như truyền thống hiếu học của học sinh đã đem lại nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục. Ôn lại truyền thống vẻ vang của các nhà trường một mặt là để tri ân các thầy cô giáo đồng thời cũng thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò các nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.
          Sự nghiệp giảng dạy và học tập của các nhà trường có thuận lợi, thành công hay không còn phụ thuộc vào sự đóng góp, đồng lòng của các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh. Trong những năm học qua Ban đại diện hội CMHS của 2 nhà trường đã và luôn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất, tích cực phối hợp với các nhà trường trong mọi hoạt động học tập và sinh hoạt ngoại khóa của các em học sinh trên địa bàn xã. Cũng vì lẽ đó trong buổi lễ anh Trần Đình Tường đại diện cho Hội CMHS của 2 nhà trường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, niềm phấn khởi với những lời tri ân các em học sinh gửi tới các thầy cô cùng sự rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm. Qua đó các thầy giáo, cô giáo ai cũng quyết tâm cống hiến hết mình, Dạy tốt - Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan