A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Lộc Yên tổ chức Hội thi “Văn hay, chữ đẹp” cấp trường.

Thực hiện kế hoạch tổ chức giao lưu  “Văn hay, chữ đẹp” tiểu học cấp huyện, năm học 2019-2020, chiều ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Lộc Yên đã tổ chức Giao lưu “Văn hay, chữ đẹp” cấp trường .

     

     Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Trường Tiểu học Lộc Yên tổ chức “Hội thi Văn hay chữ đẹp” cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Các em đã được trải qua phần sơ khảo ở lớp: Học sinh viết bài chính tả theo quy định theo chuẩn kiến thức kĩ năng, Công nghệ Tiếng Việt. Giáo viên chủ nhiệm kiểm tra sách, vở, đồ dùng của học sinh. Mỗi lớp chọn 4 - 6 em tham gia thi cấp trường. Các em được viết bài văn về chủ đề 20 - 11: Tri ân thầy cô; nội dung đề bài phù hợp với từng đối tượng học sinh các khối lớp. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong việc rèn luyện chữ viết góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

     Việc rèn chữ viết cho học sinh còn là môi trường quan trọng bồi dưỡng cho trẻ những phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Nhưng muốn viết thạo trẻ phải gắng công khổ luyện dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy giáo, cô giáo. Các em học sinh của trường Tiểu Lộc Yên đã thể hiện tình cảm của mình, sự biết ơn đối với các thầy cô giáo bằng những dòng chữ hết sức xúc động, mang tính ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng qua những bài viết đầy tính sáng tạo.

     Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi “Văn hay, chữ đẹp” cấp trường:


Tác giả: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan