A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Lộc Yên tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019)

     Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) nhằm tôn vinh, ngợi ca người giáo viên cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, chiều ngày 18/11/2019, Trường TH Lộc Yên phối hợp với Liên Đội tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô giáo: Nguyên Thị Thu – Tổng phụ trách đội nhà trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 14 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, …đến từ các đội văn nghệ của các lớp. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Về mặt nội dung thì các tiết mục đều mang đậm nghĩa thầy trò, long biết ơn thầy, cô giáo của các em học sinh.

     Qua Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực"

     Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem. Các tiết mục đạt giải nhất, nhì sẽ được Ban tổ chức trao giải thưởng và lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 20/11/2019.

     Hình ảnh một số tiết mục đặc sắc:


Tác giả: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan