A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC YÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

     Chiều ngày 20/12/2019 tại nhà đa năng Trường TH Lộc Yên đã diễn ra buổi nói chuyện, kể chuyện về anh bộ đội cụ Hồ. Tại buổi nói chuyện có sự góp mặt của  đại diện hội cựu chiến binh xã lộc yên, BGH và toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua lời kể của đại diên hôi cựu chiến binh xã. Các lớp đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt các em học sinh còn được giao lưu với bác cựu chiến binh, nghe bác nói về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời còn nghe các bác kể về những kỷ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính.

    

     Hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường tiểu học Lộc Yên đã tổ chức buổi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019)

 

     Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường tiểu học Lộc Yên hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.


Tác giả: Tổ 3,4,5
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan