A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lộc Yên tổ chức gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

     Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Lộc Yên đã long trọng tổ chức buổi giao lưu kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

     Tham dự buổi giao lưu có đoàn cán bộ xã; Ban Giám hiệu; Ban đại diện cha, mẹ học sinh; Cán bộ, giáo viên toàn trường.

     Cô giáo Đoàn Thị Liễu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kỉ niệm. Trong diễn văn kỷ niệm, cô đã nhấn mạnh: Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày đội ngũ nhà giáo được toàn thể nhân dân tôn vinh; ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm của các thể hệ học trò và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.Tại Lễ kỉ niệm, các thầy cô, đại biểu đã được nghe tâm sự của các thầy cô hàng ngày trên bục giảng; những tâm sự sau nhiều năm cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp trồng người; những kỉ niệm không thể nào quên; những khó khăn, bỡ ngỡ khi ngày đầu tham gia giảng dạy tai địa phương và cả tấm lòng với những học sinh tại quê hương Lộc Yên thân yêu.

     Cũng tại buổi giao lưu đoàn cán bộ xã, ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện học sinh đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.Tiếp đến đại diện đoàn cán bộ xã đã có bài phát biểu sau sắc nhằm tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy trên địa bàn.

     Tất cả tạo nên một bầu không khí vui tươi, đầm ấm và gần gũi giữa các đại biểu, cán bộ, giáo viên trong ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa.


Tác giả: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan