A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lộc Yên Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019- 2020.

Thực hiện kế hoạch năm học  vào sáng ngày 18/11/2019, Trường tiểu học Lộc Yên đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019 - 2020. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu  nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và vận động viên, học sinh ở tất cả các lớp của trường.

 

     Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng nhiều câu lạc bộ thể thao, thu hút đông đảo các con học sinh tham gia luyện tập thường xuyên như: bóng đá, cờ vua. Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các câu lạc bộ ngoại khóa còn giúp cho các con phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia câu lạc bộ thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các con có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

     Hội khoẻ Phù Đổng của trường năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cờ vua, Bật xa tại chỗ, chạy 60m. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên nhí của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.

     Điểm nhấn của chương trình Lễ Khai mạc là tiết mục nhảy đồng diễn tập thể với áo đỏ sao vàng do các học sinh của trường biểu diễn.

 

 

     Sau lễ khai mạc  các vận động viên nhí sẽ thi đấu môn thi cờ Vua. Các môn thi còn lại  sẽ được ban tổ chức cho thi đấu vào những ngày tiếp theo. Vào đầu tuần sau, nhà trường sẽ tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho những tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc nhất tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay.


Tác giả: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan