A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, các tầng lớp phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người trên hành tinh nói chung lại háo hức đón chào ngày hội lớn ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt bởi chúng ta vừa hân hoan đón một năm mới, xuân Mậu Tuât 2018 bình yên và hạnh phúc. Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), để ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Được sự thống nhất của chi bộ Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Lộc Yên long trọng tổ chức Buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ giáo viên và các dượng, các mự trong nhà trường.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường.

Trong buổi lễ đồng chí Phan Thị Thùy trưởng ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh thay mặt BCH Công đoàn phát động thi đua trong toàn thể chị em. Phần giao lưu, tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm tình đoàn đoàn kết. Các tiết mục văn nghệ, thơ ca đem lại những tiếng cười sảng khoái. Buổi lễ kết thúc nhưng đã để lại những kỷ niệm khó quên trong tâm trí của mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

                      Đ/c Hồ Thị Hoa - CTCĐ khai mạc và giới thiệu đại biểu

        Đ/c Phan Thị Thùy - Trưởng ban nữ công đọc Lịch sử ngày QTPN 8/3

                               Đ/c Võ Thị Thư thể hiện tiết mục dân ca tặng mẹ

                                        Dượng Thảo trổ tài văn nghệ tặng chị em

                                          Các dượng tặng hoa chúc mừng chị em

                                     Các GV nam tặng hoa chúc mừng chị em

               Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thanh thay mặt BCH Công đoàn phát động thi đua


Tác giả: Phan Song Thoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan