A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 11/10/2019, Liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

Về dự Đại hội có đại điện Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Hương Khê, đại diện Đoàn xã Lộc Yên; Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đủ các anh chị huynh trưởng, giáo viên và 335 đội viên, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Các em đội viên đã phần nào tái hiện lại được hình tượng nhũng nhân vật lịch sử của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc, Lê Văn Tám …Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Các em đội viên đã phần nào tái hiện lại được hình tượng nhũng nhân vật lịch sử của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: anh Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc, Lê Văn Tám …

Năm học 2018 – 2019 liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Nhằm nâng cao vai trò của Liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên, tại đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019 - 2020 với 10 thành viên, các em đều là những đội viên xuất sắc năng nổ trong các phong trào của các chi đội.


Tác giả: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan