LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC YÊN TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

- Thực hiện hướng dẫn số 62 HD/LN ngày 12/05/2020 của Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT về tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 – 2020.

- Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), sáng ngày 18/5/2020 Liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên  tổ chức Lễ Tuyên Dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020, Tham dự buổi Lễ có đồng chí: Phạm Quang Cảnh - Bí Thư Đoàn xã Lộc Yên, Cô Đoàn Thị Liễu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lộc Yên, các thầy, cô giáo và 50 em đội viên, nhi đồng là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, đại diện cho 334 em là đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Tại buổi lễ, các em đội viên, nhi đồng đã vui mừng báo công dâng Bác kính yêu những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020. Trong năm các em đã thực hiện tốt các chương trình “Tự hào truyền thống -Tiếp bước cha anh”;“Thiếu nhi Lộc Yên vâng lời Bác dạy, làm nghìn việc tốt, mừng đại hội Đoàn”; “Thiếu nhi Tiểu học Lộc Yên đã hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”… Qua đó, trong năm 2019-2020 toàn Liên đội có 50 đội viên, thiếu niên nhi đồng đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp xã; Bên cạnh đó các em đội viên trong toàn liên đội đã đạt được nhiều kết quả trong lao động, học tập và thi đua trong các kỳ thi học sinh giỏi, và nhiều kết quả cao trong các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể dục – thể thao các cấp ...

Thay mặt lãnh đạo xã nhà, đồng chí Phạm Quang Cảnh - Bí Thư Đoàn xã đã có bài phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các em đội viên, nhi đồng toàn Liên đội đã đạt được trong năm học này. Đồng chí khẳng định, để nhận được danh hiệu cao quý này, các bạn thiếu nhi đã không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Đồng chí cũng mong các em thiếu nhi phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống của quê hương Lộc Yên anh hùng, tích cực thi đua học tập, rèn luyện và tham gia phong trào Đội, làm nhiều việc tốt, để cháu nào cũng xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Đoàn xã cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 50 em  đội viên và nhi đồng có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019-2020.

Tác giả: Đăng Bính