A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

        Sáng ngày 05/9/2018, trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Lộc Yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. 

         Sáng ngày 05/9/2018, trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Lộc yên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tại buổi lễ trọng đại này, trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy Hương Khê; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung – HUV, Phó ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Đình Huấn- Viên chức trung tâm văn hoá TT&; Đ/c Trần Đình Lâm-BT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể xã Lộc Yên; Bí thư, xóm trưởng các xóm trên địa bàn; Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường.

         Trong diễn văn buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Liễu, BTCB-Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận và đánh gia cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường trong năm học 2017-2018. Đồng thời nêu ra và nhấn mạnh những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm học 2018-2019;

Đồng chí Đoàn Thị Liễu, BTCB-Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

       Trường vinh dự được đón nhận lời chúc mừng và ý kiến phát biểu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học mới của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy Hương Khê. Ghi nhận những thành tích đã đạt được, chia sẻ với những khó khăn của trường, đ/c đồng chí đã căn dặn, nhắc nhở và động viên CB, GV, NV, học sinh cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

            Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy Hương Khê phát biểu chúc mừng lễ khai giảng và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 

         Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh đã trao tặng phần thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

         Lãnh đạo địa phương trao phần thưởng cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

 

Ban đại diện phụ huynh chúc mừng và tặng hoa cho nhà trường

 

         Sau phần lễ, là những hoạt động vui chơi của các em học sinh; các trò chơi dân gian, điệu ca múa hát sân trường vui nhộn…được diễn ra sôi nổi, hào hứng…làm tăng thêm nét sinh động trong ngày đầu của năm học mới.

Các hoạt động trong phần " Hội" của học sinh

         


       Trước thềm năm học, với rất nhiều thách thức, khó khăn nhưng tập thể CB, GV, NV và học sinh của trường hứa sẽ quyết tâm cố gằng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                     (Tác giả bài viết: Đ.T.L)


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan