A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 của chi bộ trường tiểu học Lộc Yên thành công tốt đẹp

Thực hiện Hướng dẫn số 07-HD/ĐU ngày 22/11/2017 của Đảng ủy xã Lộc Yên về Kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2017. Ngà…0/12/2017, Chi bộ trường tiểu học Lộc Yên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Lâm, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ đã về dự đông đủ.
                                                                             
Văn nghệ chào mừng Hội nghị
           Tại Hội nghị đồng chí Đoàn Thị Liễu, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của Chi bộ nhà trường: Năm 2017, hoạt động của Chi bộ luôn thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng, phát huy tốt vai trò lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc những chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trên các mặt công tác. Chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tổ chức triển khai sâu rộng việc học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy đảng… Kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2017: 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ đạt mức HTT nhiệm vụ, trong đó có 2 đ/c đạt mức HT xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ được đánh giá chi bộ trong sach vững mạnh. Đặc biệt chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2022.
                                                                               
 Đồng chí Đoàn Thị Liễu, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng
Báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017
và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018
           Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến trao đổi, góp ý thẳng thắn và trách nhiệm của các cán bộ, đảng viên, tập trung vào các nội dung: Đánh giá công tác lãnh đạo của Ban chi ủy, Chi bộ đối với các mặt hoạt động của đơn vị trong năm 2017; Tổ chức SHCM theo tổ, khối có chất lượng; đánh giá học sinh theo thông tư 30 của Bộ GD-ĐT; Triển khai mô hình Hội đồng tự quản học sinh; Bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, phụ đạo học sinh yếu; ý thức trách nhiệm của từng cá nhân đảng viên trong xây dựng Chi bộ; tham gia bổ sung phương hướng nhiệm vụ, đề xuất, kiến nghị các biện pháp, hình thức phù hợp để tiếp tục thực hiện tốt công tác Đảng năm 2018.
                                                                             
 Đồng chí Bùi Thị Lương, Tổ trưởng tổ 2+3 phát biểu ý kiến
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Lâm, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã khẳng định: Năm 2017, Chi bộ trường tiểu học Lộc Yên đã tập trung lãnh đạo cơ quan và các đoàn thể trong đơn vị phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhằm đạt được những kết quả nhất định được các cấp, các ngành ghi nhận. Vai trò lãnh đạo của Ban chi ủy được thể hiện rõ nét, đoàn kết nội bộ được giữ vững, đảng viên, CBCC,VC có ý thức tổ chức kỷ luật, không có cán bộ, đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng. Năm 2018, Chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, có giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra; tập trung làm tốt công tác phổ biến, thông tin, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; coi trọng công tác xây dựng Đảng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức.  
                                                                                
 Đồng chí Trần Đình Lâm, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị        
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan